FPT PLAY

FPT PLAY - XEM PHIM & TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

FPT Telecom tự hào là Nhà cung cấp Dịch vụ Truyền hình hàng đầu Việt Nam

1. Giới thiệu gói dịch vụ truyền hình iZi

FPT Play vừa cho ra mắt gói dịch vụ truyền hình mới mang tên iZi, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình chỉ với 44.000 đồng, xem được đồng thời trên 2 thiết bị. iZi là gói dịch vụ truyền hình mới hướng đến đối tượng khách hàng trẻ với giá cước cạnh tranh, cung cấp phong phú nội dung giải trí đặc sắc.

Mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, FPT Play không ngừng cho ra mắt các gói dịch vụ truyền hình với kho nội dung phong phú, đặc sắc dành cho đông đảo đối tượng khán giả. Cùng với các gói Max, VIP và Sport đã trở nên quen thuộc, iZi là “thành viên mới” trong danh sách gói dịch vụ truyền hình của FPT Play.

iZi là gói dịch vụ cung cấp nội dung truyền hình thông qua Internet, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ trên các nền tảng, bao gồm Website: https://fptplay.vn/, ứng dụng FPT Play dành cho các thiết bị Smart TV, Smart Phone, Tablet hoặc các dòng Box FPT Play chạy hệ điều hành Android.

2. Bảng giá gói dịch vụ truyền hình iZi

Gói iZi cho phép khách hàng đăng nhập và xem đồng thời trên tối đa 2 thiết bị với hai gói cước hiện hành là gói 06 tháng có giá 264.000 đồng hoặc gói 12 tháng giá 528.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói iZi 06 tháng hoặc 12 tháng sẽ được ưu đãi thêm 01 tháng hoặc 02 tháng sử dụng dịch vụ.

Gói cướcGiá tiền
Gói 06 tháng264.000đ
Gói 12 tháng528.000đ

FPT Play lắng nghe nhu cầu giải trí của tất cả mọi người, đặc biệt thế hệ trẻ GenZ là những người tiếp nhận thông tin nhanh hơn cả.

THÔNG TIN GÓI iZi:

– Giá gói: 44.000Đ/tháng

– Đăng kí 6 tháng (tặng 1 tháng): 264.000Đ

– Đăng kí 12 tháng (tặng 2 tháng): 528.000Đ

– Giá bộ giải mã FPT Play: chỉ từ 385.000Đ/box (Nếu không sử dụng box, phí hòa mạng: 110.000Đ)

– Áp dụng cho hạ tầng không sử dụng internet FPT Play

– Số thiết bị sử dụng đồng thời: 2

Bảng giá gói dịch vụ truyền hình iZi
Bảng giá gói dịch vụ truyền hình iZi

3. Ưu điểm của gói dịch vụ truyền hình iZi

Gói dịch vụ truyền hình iZi là cách FPT Play hướng tới đối tượng khách hàng trẻ. Gói dịch vụ iZi sở hữu hai ưu điểm nổi bật.

Thứ nhất, gói iZi hoàn toàn không phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Internet, hay nói cách khác, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với thiết bị được kết nối Internet của bất kỳ nhà mạng nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Thứ hai, với iZi, khách hàng có thể tiếp cận nội dung giải trí cao cấp một cách dễ dàng với giá cạnh tranh. Mang tới cho khách hàng kho nội dung phù hợp nhu cầu giải trí với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

  • Với kho phim điện ảnh nổi tiếng Âu Mỹ, phim truyền hình đặc sắc của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam… được cập nhật thường xuyên.
  • Các giải thể thao đỉnh cao trong nước và quốc tế như bóng đá (UEFA, AFC, AFF…), bóng rổ, Golf (PGA, USGA) và võ thuật (PFL, Bellator)… hấp dẫn.
  • Cùng với đó, các chương trình gameshow, hài kịch, ca nhạc và thiếu nhi sẽ mang đến đa dạng nội dung giải trí cho đông đảo đối tượng khán giả.
uu diem cua goi izi

4. So sánh gói dịch vụ truyền hình iZi vs MAX

iZi vs MAX, KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Thử đặt lên bàn cân xem iZi và MAX ai lợi hại hơn nhé?

iZi là gói mới ra mắt vào ngày 1/9 bên cạnh gói MAX/VIP đã ra mắt trước đó. Người em út này đang chiếm ưu thế hơn cả:

– Giá thành rẻ thua 1/2 so với MAX

– Số lượng kênh không thay đổi nhiều (chỉ ít thua 2 kênh)

– Nội dung ĐẦY ĐỦ 100% không cắt giảm so với gói MAX

iZi hướng tới tập khách hàng trẻ đúng như tên gọi “easy for GenZ”. FPT Play đánh giá đây là gói truyền hình tiềm năng sẽ phủ sóng toàn giới trẻ.

Thông tin góiGói iZiGói MAX
Giá cước44.000đ88.000đ
Số thiết bị sử dụng2 thiết bị3 thiết bị
Số kênh170 kênh172 kênh
Tần suất quảng cáoTrung bìnhThấp
Bộ giải mãBộ giải mã FPT PlayTất cả bộ giải mã
Hạ tầng sử dụngHạ tầng Internet không phải của FPTHạ tầng Internet FPT hoặc nhà mạng khác
Hình ảnh so sánh gói dịch vụ iZi vs MAX

Liên hệ với chúng tôi

    Nhập thông tin để được tư vấn miễn phí nhé !

    Rate this page